தேவையானவை: பாசிப்பருப்பு – ஒரு
கப்,
தக்காளி – 2, வெங்காயம் – 1, குடமிளகாய் – 1, பச்சை
மிளகாய் – 2, சீரகம்
– அரை
டீஸ்பூன், பூண்டு
– 4 பல்,
மஞ்சள்தூள் – ஒரு
சிட்டிகை, உப்பு,
எண்ணெய் – தேவையான அளவு.
செய்முறை: பாசிப்பருப்பை ஊற
வைக்கவும். ஊற
வைத்த
பாசிப்பருப்பு, மஞ்சள்தூள், உப்பு
சேர்த்து பாத்திரத்தில் போட்டு
நன்கு
வேக
வைக்கவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு
சீரகம்,
நசுக்கிய பூண்டு
தாளித்து, நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை
மிளகாய் சேர்த்து நன்கு
வதக்கவும். நறுக்கிய தக்காளி, குடமிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும். தக்காளி வெந்து
கரைந்ததும், வேக
வைத்த
பருப்பைச் சேர்க்கவும். எல்லாம் கலந்து
வாசனை
வந்ததும் இறக்கவும்.
குறிப்பு: சாதம்,
சப்பாத்திக்கு சரியான
ஜோடி.
புரோட்டீன் சத்து
நிறைந்தது. தினமும் துவரம்பருப்பு சாம்பார் செய்வதற்கு சிறந்த
மாற்று
முறைக்
கூட்டு.
No comments:
Post a Comment