தேவையானவை: கம்பு
மாவு
– ஒரு
கப்,
வெங்காயம் – 1, தக்காளி – 100 கிராம், பச்சை
மிளகாய் – 4, கொத்தமல்லி – சிறிதளவு, மஞ்சள்தூள் – ஒரு
சிட்டிகை, எண்ணெய், உப்பு
– தேவையான அளவு.
செய்முறை: கம்பு
மாவில்
சிறிது
உப்பு
சேர்த்து தோசை
மாவு
பதத்தில் கரைத்துக் கொள்ளவும். தோசைக்கல்லில் மாவை
வார்த்து, கனமான
ரொட்டிகளாக சுட்டெடுக்கவும். சுட்ட
ரொட்டிகளை சிறு
சிறு
துண்டுகளாக்கவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு,
நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை
மிளகாய், தக்காளி சேர்த்து நன்றாக
வதக்கவும். பிறகு,
மஞ்சள்தூள், உப்பு
சேர்த்து மீண்டும் வதக்கி,
கம்பு
ரொட்டித் துண்டுகளை சேர்த்து நன்கு
கலந்து,
நறுக்கிய கொத்தமல்லி தூவி
சூடாகப் பரிமாறவும்.
குறிப்பு: காலை
நேர
டிபனுக்கு உகந்தது. அதிக
நேரம்
பசி
தாங்கும் என்பதால் நொறுக்ஸ் சாப்பிடும் எண்ணம்
தோன்றாது.
No comments:
Post a Comment