தேவையானவை: முட்டைகோஸ் – கால் கிலோ, மிளகு, சீரகம், இஞ்சி-பூண்டு விழுது – தலா ஒரு டீஸ்பூன், எண்ணெய், உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை: கடாயில் எண்ணெய் விட்டு,
மிளகு,
சீரகம்,
இஞ்சி-பூண்டு விழுது, உப்பு
சேர்த்து நன்கு
வதக்கவும். பச்சை
வாசனை
போனதும், நறுக்கிய முட்டைகோஸ் சேர்த்து வதக்கவும். பிறகு,
தண்ணீர் விட்டு
அடுப்பை ‘சிம்’மில் வைத்து, கால்
மணிநேரம் கொதிக்க விடவும். வாசம்
வந்ததும், இறக்கி
வடிகட்டி, மிதமான
சூட்டில் பரிமாறவும்.
குறிப்பு: காலையில் தினமும் வெறும்
வயிற்றில் பருகி
வர,
உடல்
கொழுப்பு கரையும்.
No comments:
Post a Comment